สอบถามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์เลี้ยงเดี่ยวนะคะ ตอนนี้เราท้อง4เดือนแล้ว เลิกกับแฟนจบไม่ค่อยสวยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า เราสามารถไม่ใส่ชื่อพ่อของเด็กในใบเกิดได้ไหมคะ รึว่าเขาบังคับให้ใส่ คือใจไม่อยากใส่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ใส่ได้ค่ะ แต่คุณหมอเคยบอกว่า ลูกจะทำงานพวกทหาร ตำรวจไม่ได้ค่ะ

ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ น้องเรายุกับแฟนแต่แฟนน้องยังไม่เซ็นรับรองบุตรเลย

ไม่ใส่ชื่อพ่อเขาได้คะ..เอาญาติเรามาใส่แทนก็ได้คะ..

ไม่ใส่ได้ค่ะ เป็นกลจ.ให้คุณแม่นะคะ✌🏻💕

เป็นเราไม่ใส่ค่ะ

ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ