กินข้าวไม่ตรงเวลา

ช่วงนี้เรากินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาบางทีเช้าไม่ได้กินกินตอน5โมงเช้าบางวันข้าวกลางวันไม่ได้กินกินอีกทีตอนเย็นเราอยู่คนเดียวแฟนเราไม่ค่อยอยู่เลยจะไม่มีคนออกไปซื้อข้าวให้ จะมีผลเสียต่อลูกไหมค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

พยายามกินให้ครบ3มื้อนะแม่ เพราะน้ำหนักน้องจะไม่ตรงเกณฑ์อีกอย่างสารอาหารจะไม่เลี้ยงไปสู่น้องค่ะ ถ้าไม่กินข้าวก็บำรุงด้วยนม ไข่ กล้วยก็ได้ค่ะ

ช่วงวันหยุดออกไปซื้อของมาตุน เตรียมไว้ทำกินเองค่ะ หรือปัจจุบันมีเดลิเวอรี่หลายเจ้ามาก อย่าปล่อยให้ตัวเองหิวนะคะ รักตัวเองและลูกให้มากๆนะคะ

2y ago

ค่ะขอบคุณนะคะแต่บ้านเราไม่ได้อยู่ในเมืองไม่มีเดลิเวอรี่เลยค่ะ

ทำกินเองเลยค่ะ เรานี้แม่ก็ทำให้กินเองเพราะซื้อกินทีไรเป็นเรื่องทุกที่ เพราะท้องนี้แพ้เครื่องปรุง

บ้านนี้ก็กินไม่ค่อยตรงเวลาจ้า ส่วนมากจะนอนกลาง วันกินตอนกลางคืน😅

2y ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติเลยค่ะ

เราก็กินครบบ้างไม่ตรงเวลาบ้างลูกออกมา3720ลงลูกหมดเลยจ้าแม่

กินให้ครบมื้อค่ะ สารอาหารจะไม่เพียงพอเอา

2y ago

กินไข่ต้มบำรุงวันละฟองค่ะ