กินข้าวไม่ตรงเวลา

ช่วงนี้เรากินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาบางทีเช้าไม่ได้กินกินตอน5โมงเช้าบางวันข้าวกลางวันไม่ได้กินกินอีกทีตอนเย็นเราอยู่คนเดียวแฟนเราไม่ค่อยอยู่เลยจะไม่มีคนออกไปซื้อข้าวให้ จะมีผลเสียต่อลูกไหมค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

กินให้ครบมื้อค่ะ สารอาหารจะไม่เพียงพอเอา

2y ago

กินไข่ต้มบำรุงวันละฟองค่ะ