อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ค่ะ ช่วงนี้ มีอาการคันตามตัว และขา ผื่นขึ้นค่ะ เบื้องต้นใช้คารามายด์บรรเทาอาการค่ะ อยากทราบว่า อาการแบบนี้เป็นอาการปกติของคุณแม่ไหมคะ

ช่วงนี้เป็นหวัด ไอ มีน้ำมูก ก่อน จะคันทั้งตัวด้วยค่ะ รบกวนแม่ๆๆ ช่วยแสดงความคิดเห็นด้วยค่ะ

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ค่ะ ช่วงนี้ มีอาการคันตามตัว และขา ผื่นขึ้นค่ะ เบื้องต้นใช้คารามายด์บรรเทาอาการค่ะ อยากทราบว่า อาการแบบนี้เป็นอาการปกติของคุณแม่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้ เพื่อลดน้ำมูกและอาการคัน ส่วนการทาคารามาย หมอดคยแนะนำว่า ให้ทาเป็นพวกครีมน้ำนมดีกว่า ทาคารามายเวลาแห้งมันจะทำให้ยิ่งคัน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ..กังวลยาทานนี้แหละค่ะ