รู้สึกผิดมาก ที่ไม่ระวัง

ช่วงนี้อายุครรภ์ 37สัปดาห์ จะเหนื่อย เพลีย สะลึมสะลือ วันนี้เผลอเปิดประตูแล้วเด้งกลับมาชนท้องตัวเอง สะดุ้งและตกใจมาก ยอมรับว่าเจ็บ แต่ไม่ได้เจ็บมากจนรู้สึกต้องไปหาหมอ ..ตัวเล็กดิ้นหนักมาก ไม่รู้ว่าเพราะตกใจรึป่าว ..นั่งพัก อาการก็ดีขึ้น แต่ตอนนี้ก็ยังเสียวแปลบๆ ตรงที่โดนประตู ...***ต่อไปต้องระวังให้มากๆ ?

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะตกใจค่ะ เราก็เคยเปนเดินล้มตอน36วีค ล้มแบบท่าหมาเลยดนะไม่โดนท้อง น้องดิ้นใหญ่เลยน่าจะตกใจตามแม่

5y ago

ค่ะ คิดว่าน้องสะดุ้งเหมือนกัน ต่อจากนี้ จะมีสติให้มากๆ ทำไรช้าลง