ท้อง 37 วีคคอแห้งเหมือนไม่สบาย

ท้อง 37 วีคอึบ่อย คอแห้ง เจ็บคอเหมือนหวัดลงคอ เพลีย ไม่มีแรง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นหวัดแดดค่ะ ช็อคอากาศ เข้าออกห้องแอร์ ร้อนๆ หนาวๆ ป่วยจนได้ ยังไงก็ดูแลสุขภาพนะคะ โค้งสุดท้าย อ่อนแอง่ายป่วยนานค่ะ สัปดาห์กว่าๆ ยังไม่หาย ไปหาหมอก็ดีค่ะ อาการแรกๆเราแสบคอค่ะเหมือนเป็นหวัด วันต่อมามีน้ำมูกแต่ไม่ไอ คัดจมูก หายใจลำบาก ไปเอายาที่ รพ มากิน นอนพักเยอะๆ อย่าไปซื้อยากินเอง อันตราย

3mo ago

หวัดแดดจริงค่ะแม่หมอก็บอกมา ทรมานสุดหายใจก็ลำบากมากค่ะ

ลองกิน nac long ค่ะ ตอนแรกมีไอ น้ำมูก กินมา 5-6 วัน หายแล้วค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ตรวจโควิดยังค่ะ

3mo ago

น้องกำลังเตรียมตัวอยู่ค่ะแม่😂