ปวดท้องกระเพาะบ่อยมาก

ช่วงนี้อายุครรภ์ 20 weeks มีอาการปวดท้องเคล้ายๆจะปวดกระเพาะบ่อยมากค่ะ แน่นท้องไปหมด ทั้งที่กินข้าวตรงเวลา มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ อาคือ ปวดทีเนิงแรงมาก จุกไปทั้งตัว เหมือนดนแทงทะลุหลังเลยค่ะ หายไจไม่ออก ใดใดคือเจ็บปวด ไปถามคุณยายคุณยายเลยบอกว่าปวดกระเพาะ😅