แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บคอบ้างคะ?

ช่วงนี้อากาศหนาว แม่ๆบ้านไหนเจ็บคอบ้างคะ กินยาตัวไหนได้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

33วีคค่ะ ตอนนี้เป็นหวัด คัดจมูก มีน้ำมูก เสมหะนิดหน่อย แต่ไม่ทานยาอะไรเลย (อดทนเอา) แต่ล้างจมูกช่วยเช้าเย็น ดื่มน้ำมากๆค่ะ