แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บคอบ้างคะ?

ช่วงนี้อากาศหนาว แม่ๆบ้านไหนเจ็บคอบ้างคะ กินยาตัวไหนได้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

นี่12สัปดาปวดตรงสะโพกมากเรยค่ะปวดมาหลายวันละ.ท้องสามค่ะอาการมารวมที่ท้องนี้หมด...

ลูก 2 เดือน แม่เจ็บคอดื่มน้ำอุ่นค่ะ ถ้าสามรถผสมน้ำมะนาวด้วยยิ่งดีสัก 1 ซีกพอค่ะ

บ้านนี้31w. มีอาการเจ็บคอไอมีน้ำมูกปวดหัวปวดเมื่อยตามร่างกาย😓ทรมานมากเลยค่ะ

กินน้ำอุ่นค่ะตอนแรกโครตเกลียดแต่พอลองเปิดใจดู เออมันดีว่ะ แม่ลองดูนะคะ

เเนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ไม่ควรกินยาเอง รึว่าจะเป็นน้ำอุ่นใส่น้ำผึ้งมะนาว

กินน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวเติมน้ำอุ่นๆเช้าเย็นประมาณ2วันหายเลยค่ะ

เราเจ็บคอกินแต่น้ำร้อนน้ำอุ่นประมาณสองอาทิตย์หายคะ

บ้านนี้ไม่กินยาเลยค่ะกินน้ำผึ้งมะนาวแทน

จิบน้ำอุ่น น้ำขิง ค่ะแม่ ได้แค่นี้

para cpm amoxy น้ำอุ่น ได้ค่ะ