แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บคอบ้างคะ?

ช่วงนี้อากาศหนาว แม่ๆบ้านไหนเจ็บคอบ้างคะ กินยาตัวไหนได้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นโควิดตอนประมาณ 5w พอดีค่ะ 2 ขีดแบบคูณสอง ไม่ได้ทานยาค่ะ เน้นล้างจมูก และอมยาอม อาการจะหายไปเองสัก 4-5 วันค่ะ