วันนี้ 18w 6d แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 3 โลเองค่ะ

ช่วงนี้อยากกินแต่ของเผ็ดๆ นมก็ดื่มนะคะ ทำไมน้ำหนักขึ้นน้อยจัง

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อย ดู นน. ลูกเป็นเกณฑ์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ไปซาวมา คุณหมอก็บอกเด็กปกติดี แต่ช่วงนี้หวั่นๆ โควิดกำลังมา