??????

ช่วงนี้อยากกินสตอเบอร์รี่กับปลาดิบ?? ปลาดิบทานไม่เยอะนะค่ะประมาณ6-7ชิ้น เพราะกลัวอัตรายค่ะแต่ทำสดๆนะค่ะ ทานได้แต่ต้องระวังใช่ไหมค่ะสตอเบอร์รี่คงไม่น่าจะเป็นอะไรใช่ไหมค่ะ??

??????
2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ​ ปลาดิบทานพอหายอยากก็พอ​ สตอเบอรี่​ทานได้เต็มที่มีประโยชน์​มากค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าถ้าลูกทำให้อยากกินอะไร ก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ