เจ็บท้องใกล้คลอดเป็นยังไง

ขอคำแนะนำน่อยค่ะ เจ็บท้องใกล้คลอดจะเป็นยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเจ็บที่ด้านบนท้องจ๊ะที่ลิ้นปี่ เจ็บถี่ๆ นาน 1-2 นาที เจ็บทุกๆ 5 นาที นานเป็นชั่วโมงไม่หาย คือลมเบ่งลูกมาแล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว ถ้าเจ็บที่ใต้ท้องน้อยคือเจ็บเตือนค่ะยังไม่คลอดจริง หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

มันจะปวดแบบถี่ๆจนเราไม่ไหวอ่ะค่ะทรมารมาก