คุณ​แม่เบื่ออาหาร

ช่วงนี้รู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะเห็นอะไรก้ไม่หิวบางที่กินแล้วก้อ้วกหิวอะไรมากๆก้กินได้น้อยไม่ค่อยอยากทานอะไรเหมือนไม่หิวตอนนี้อายุครรภ์​ได้17สัปดาห์​แล้วควรทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานผลไม้ดูคะ เผื่อช่วยได้ กินไม่ได้ก้อต้องกินนะคะ เพื่อลูกๆท่องไว้คะ