ตั้งครรภ์​10สัปดาห์​ มีแผลผ่าตัดหน้าท้อง​ คุณ​หมอบอกว่าเพราะมีเเผลเรยไม่คอยเห็น​ตัวน้อง​

คุณ​แม่บ้านใหนเป็นใหมค่ะ​ #บอกกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็มีค่ะ เเผลผ่าคลอดท้องเเรก ก็เห็นปกตินะคะ

3y ago

น้องอาจจะยังตัวเล็กมากๆอยู่ เดี๋ยวอีกไม่กี่weekก็ได้เห็นชัดๆเเล้วนะคะ😊