การกินข้าวของลูก

ลูกชายอายุได้1ขวบแล้วค่ะ กินข้าวได้แล้ว แต่เค้าไม่ค่อยกินข้าวมื้อเที่ยงค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แล้วควรทำอย่างไรบ้างค่ะ สอบถามผู้มีประสบการณ์ด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อนกินมื้อเช้าค่ะ เพิ่งขวบไม่นาน คือกิน แต่กินน้อย บางวันก็ไม่กิน แต่น้องกินเยอะมื้อเย็น นน.ก็ตามเกณฑ์อยู่นะคะ