ตอนนี้อยุ่ในภาวะแท้งคุกคาม.

มีเลือดออกมาอาทิตย์กว่าแร้ว เมื่อคืนเริ่มมีอาการปวดท้องน้อย.เปนพักๆ. ทำไงดีคะทตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ7W3D

2 ตอบกลับ

แม่นอนพักเยอะๆค่ะ ติดเตียงไปเลยยิ่งดี บ้านนี้เคยเป็นถึงขั้นซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่มาใส่เลยค่ะแม่ ไม่อยากเดินเยอะ งดทำงานบ้านยกของหนัก ห้ามเครียดค่ะ บ้านนี้เคยเลือดออก3อาทิตย์ถึงหายค่ะแม่ สู้ๆและอดทนนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ..ตอนนี้ก้อภาวนาให้น้องปลอดภัยค่ะ

หาหมอหรือยังคะ หมอแนะนำว่ายังไง ทำตามหมอแนะนำหรือยัง ถ้าทำแล้วยังมีเลือดออก หรือยังไม่ได้หาหมอ ก็ไปหาหมอค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าถ้าเลือดออกเยอะกว่าปกติรึว่ามีก้อนอไรออกมาให้รีบมาหาหมอค่ะ..พอดีหมอนัดวันที่13 ค่ะ