ไม่สบาย

ช่วงนี้มีอาการคันคอค่ะ ไอตลอด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีค. ไอแต่ล่ะทีเหมือนท้องจะแตกเลยค่ะ ปวดท้องมากค่ะเวลาไอ หมอให้ยามากินตอนนี้ยังไม่หาย สงสารลูกในท้อง เพราะเราไอทั้งวัน แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ แต่คิดว่า เเค่ไอ นาจะไม่ส่งผลกระทบไปถึงเด็กคะ แต่ดูอาการไปนะคะ สู้ๆคะ 😬