ท้อง30สัปดาห์น้องโก่งบ่อยมั้ย

ช่วงนี้น้องทั้งดิ้นทั้งโก่งเก่งมากเลยค่ะแต่กลางคืนโก่งทุกๆ5นาทีเลยแม่นอนไม่ได้เลยค่ะ

ท้อง30สัปดาห์น้องโก่งบ่อยมั้ย
5 ตอบกลับ

30+2วีคเหมือนแม่บ้านนี้เลยดิ้นเก่งโก่งตัวเก่ง ยิ่งกลางคืนยิ่งโก่งตัวเก่งดิ้นทีฉี่เล็ดเลยค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ กลางคืนนอนไม่อิ่ม นอนกลางวันเอาเพราะกลางวันลูกในท้องก็นอนเหมือนกันลูกนอนเราก็นอนเก็บแรงไว้สู้กันตอนกลางคืนต่อค่ะ

บ้านนี้ 31w ดิ้น โก่ง เหมือนกันค่ะ สังเกตุตัวเองเวลานอนหงายเขาจะโก่ง จนหายใจไม่ออก ต้องนอนตะแคง เขาก็จะหายค่ะ นอนหลับยันเช้าทุกวัน

บ้านนี้โก่งแค่ตอนแม่ล้มตัวลงนอนค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️