ท้อง30+5 เเล้วเเต่วันนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยมีเเต่ปั้นอย่างเดียวจะเป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นเลย รึดิ้นยุแต่เบาคะแม่น้องหลับยุรึเปล่าลองไปให้หมอซาวดูนะคะอย่ารอนาน

1y ago

ปั้นอย่างเดียวเลยค่ะเเต่หมอบอกว่าไม่ฮันตราย

ไม่มีอาการอื่นร่วมไม่อันตรายคะ น้องอาจหลับอยุ่

ถ้าไม่ดิ้นเกิน 4 ชั่วโมงควรไป รพ นะคะ