เครียด

ช่วงนี้ท้องได้3-4เดือน เครียดมากเลยไหนจะเรื่องสามีไหนจะเรื่องทางบ้านท้อมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

สู้ สู้ นะค่ะ ตอนท้องอารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว แม่ต้องเข็มแข็งและอดทน บางอย่างถ้าเครียดมากทำเป็นมองไม่เห็น ตอนบ้านนี้ท้องก็เป็น