หิวกลางคืนบ่อยค่ะ

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ช่วงนี้ท้องได้1เดือน ชอบหิวตอนกลางคืนบ่อยมาก "พอจะกินอะไรได้บ้างค่ะ"

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง แต่แม่กินแล้วอย่าพึ่งรีบนอนนะ นั่งพักสักครึ่งชั่วโมงก่อน ระวังเป็นกรดไกลย้อนนะคะ แม่หาพวก แครกเกอร์ ผลไม้ ติดบ้านไว้ เผื่อหิวดึกๆ 😂