เคลียดมากค้ะ

ช่วงนี้ทะเลาะกับเเฟนบ่อยมากค้ะ รุ้สึกเคลียด แอบร้องให้ทุกวัน ไม่อยากไปไหน ไม่อยากทำอะไร อยากอยุ่คนเดียว รุ้สึกเศร้าตลอดเวลา กลัวมีผลเสียกับลุก ควรทำยังไงดีค้ะ

2 ตอบกลับ

เคยทะเลาะกับสามีตอนช่วงท้อ งอ่อนๆ ร้องไห้หลายครั้ง แต่พอถึงจุดนึงก็ห่วงลูกกลัวเค้าจะเป็นเด็กอารมณ์ไม่ดีขี้งอแง เลยตัดเลยค่ะ เอาความสุขไปไว้ที่ลูก จนตอนนี้ไม่ทะเลาะด้วยแล้ว เราอยากกินอะไรทำอะไรก็หาเอง ไม่รอใคร ไปโรงพยาบาลเองคนเดียวก็ได้ ก็สบายใจแล้วก็มีความสุขขึ้นเยอะเลยค่ะ แล้วสามีก็มาพูดว่าช่วงนี้ทำตัวน่ารักจัง เออ แปลกดี

6y ago

ขบคุนค้ะ