สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ช่วงนี้ติดน้ำอัดลมมากกินทุกวันจะมีผลอันตรายต่อเด็กไหมค่ะแต่ตอนนี้ทำใจนากที่จะหยุดเพราะอากาศมันร้อนมากมีใครเป็นแบบนี้บ้าง

4 ตอบกลับ

น้ำอัดลม เลี่ยงได้ควรเลี่ยงเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ ทานได้วันละไม่เกิน 1 แก้วค่ะ แต่นานๆทีทานดีกว่านะคะ ระวังเรื่องน้ำตาล แล้วก็คาเฟอีนในน้ำอัดลมค่ะ ทานบ่อย ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

2mo ago

ใช่ๆ😁

ก่อนตรวจน้ำตาลทางนี้โกโก้ฉ่ำค่ะ55 สรุป 50 กรัมไม่ผ่าน ไปต่อ 100 กรัม สู้ๆนะแม่ 100 กรัม 4 เข็ม เจ็บ 4 ครั้งเลยค่ะ 🥲

2mo ago

ตกใจเหมือนกันผ่านเชย55