มีวิธีบรรเทาอาการเเพ้ท้องมั้ย

ช่วงนี้จะเข้า 4 เดือนเเล้วยังไม่หายเเพ้ท้องเลย เเพ้หนักกว่าเดิมกินอะไรไม่ค่อยลง ของเปรี้ยวหรืออะไรช่วยไม่ได้เลย ทำให้เราไม่สบายตัว เหมือนจะเป็นไข้ตลอดเวลา ไปหาหมอมาพึ่งฉีดยาเเก้เเพ้ท้องบวกกับยา เเต่นั้นเเหละไม่เบาลงเลยคะ หรือเราเลี่ยงอาการนี้ไม่ได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง7เดือนเลยค่ะตอนนี้เก้าเดือนเเล้วก้มีอาการแพ้นิดหน่อยค่ะ