อาการ31สัปดาห์​

ช่วงนี้จะเข้า31สัปดาห์​แล้ว​ มีอาการเลือดออกนิดหน่อย​ และเจ็บท้อง​บ้าง​ มีใครเป็นหรือป่าวอันตราย​ไหม

2 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดออกคืออันตรายค่ะแม่ ไปหาหมอปรึกษาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะทำคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ