งุดงิดสามี

ช่วงนี้งุดงิดสามีมากๆเลย เค้าทำอะไรก็ไม่ถูกใจ แต่อยากให้เค้าอยู่ใกล้ๆ ไม่อยากให้ไปทำงาน ทำไม่ถูกใจแม่ก็ร้องไห้ นี้ก็จะเข้า 12wแล้ว แม่ๆท่านอื่นทำอย่างไรกับอารมณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอบยากจังเลยค่ะ 5555555555 หลักๆก็ต้องคุมอารมณ์ตัวเองนิดนึงค่ะ