ลูกน้อยในครรภ์

ช่วงนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้7เดือนรู้สึกน้องจะดันทัองบ่อยโดยเฉพาะกลางคืนช่่วงกำลังนอน คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ทางนี้ดันทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ เค้าจะไม่ได้ถีบนะคะ เค้าจะดันเหมือนเหยียดตัวแล้วโยกไปโยกมา บางวันนอนไม่ได้เลยค่ะ เพราะเค้าดันตลอด

กลางคืนตอนที่แม่พักผ่อน น้องจะคึกเหมือนว่าพวกเลือดพวกอะไรต่างๆส่งไปถึงน้องได้ดีกว่าตอนที่แม่ใช้พลังงานค่ะ