ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ ลูกน้อยในครรภ์ 9สัปดาห์ หน่อยค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

9วีคค่ะ ตอนนั้นมีเลือดออกด้วยกังวลมาก

ภาพซาวด์ตอน8w ตอนนี้9w1 วันแล้วคะ❤️

พึ่งซาวมาวันนี้เลยค่ะ 9วีค

2y ago

ค่ะขอบคุน ค่ะ พนไปซาว อยากเห้นน้องค่ะ

9วีค 1วันค่ะ 😊

9วีค2วันคะ

9วีค5วัน

9วีคจ้า

9w.💕