ภาพซาวของคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ของคนอื่นเขาเห็นทั้งตัวแต่ของเราเห็นแต่ใบหน้า ให้คนที่บ้านดูก็ไม่มีใครดูออกว่าคือใบหน้า ตอนซาว หมอบอกว่าเด็กเอาก้นขึ้นมา เราอยากรู้ว่าทำไมซาวออกมาไม่เห็นตัว คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง ช่วยบอกที

ภาพซาวของคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ใบซาวแล้วแต่หมอมากกว่าค่ะว่าเขาจะปริ้นภาพไหนให้ค่ะ