อาการ16สัปดาห์

ช่วงนี้ขี้หลงขี้ลืมมากกก ?ปวดหัวหงุดหงิด 16สัปดาห์แล้ว ตกขาวเช้าๆไหลตามขามาเลย มีภาวะซีด อ่อนเพลียง่าย อารมณ์แบบขี้เกียจทำอะไรทุกๆอย่างเลย เบื่ออาการแบบนี้จัง.

5 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้องล้วนๆค่ะแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ กินของอร่อยๆ อย่าคิดมากด้วยนะ

16วีคเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เป็นค่ะแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

คุณหมอบอกปกติของคนท้อง อย่ากังวนค่ะ😔

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์แล้วใช่ไหมคะ?

พักผ่อนเยอะๆค่ะ