ท้องได้ 16สัปดาห์ ปวดและแสบ

ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้ว อาการที่มีคือ ปวดร้าวที่สะโพกขวา และรู้สึกแสบผิวที่หน้าท้องมาก ทรมานจริงๆ พยายามประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการต่างๆก็ดูเหมือนจะไม่ช่วยเท่าไหร่เลย

1 ตอบกลับ

ผิวแห้งรึเปล่าคะ ที่หน้าท้อง

4y ago

ไม่แห้งเลยค่ะ ทาครีมตลอด จู่ๆมันแสบเอง ไม่ลอกไม่แดงไม่มีผื่นแต่แสบผิวค่ะ