พัดลมไอเย็นคนท้องใช้ได้มั๊ย

ช่วงนี้ก็จะเข้าหน้าร้อนแล้ว ทางภาคเหนือก็มีปัญญาเรื่องฝุ่นควันอยากจะซื้อพัดลมไอเย็นที่มีตัวผลิตโอโซนให้แฟนใช้แต่แฟนกลัวจะว่ามันจะชื่นไปจะทำให้ป่วยเอา ใครมีความรู้หรือประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่อย่าจ่อหน้ามาก