คนท้องฝันร้ายเป็นเพราะอะไรหรอครับ

พอดีแฟนผมท้องแต่ทำไมถึงฝันร้ายหรอครับฝันเห็นปู่ยาพ่อมาเข้าฝันวันเว้นวันเลยครับมันเป็นเพราะอะไรหรอครีบมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างครับ (ขอบคุณครับ)

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาคิดมากเลย ฝันก็คือฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ แค่เราคิดเรื่องนี้บ่อย เช่น นึกถึงลูกบ่อย กังวลเรื่องลูกบ่อย ลูกจะโอเคมั้ย ลูกจะแข็งแรงมั้ย บลาๆ จนเก็บเป็นความเครียดต่ำๆแบบไม่รู้ตัว มันก็จะออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะ

5y ago

ใช่ครับแฟนผมกังวลว่าลูกจะนู้นจะนี้มั้ยเลยเก็บมาฝัน อย่างไงขอบคุณมากนะครับ

มันไม่ใช่แค่คนท้องหรอกค่ะ ทุกคนเป็นได้ เมื่ออยู่ในภาวะเครียด กดดัน นี่ก็เป็นตอนท้องแรกๆ กังวลว่าน้องจะแข็งแรงไหม ผลตรวจจะเป็นยังไง ฝันถึงพ่อถึงแม่ทุกคืน แต่พอผลผ่านหมดก็ไม่ฝันแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆครับสงสัยแฟนผมจะกังวลเรื่องลูก

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ ฝันว่าคลอดก่อนกำหนดบ้าง น้องหลุดบ้าง เห็นผีตายทั้งกลมนั่งอุ้มเด็กบ้าง ทุกวันนี้ไหว้พระก่อนนอนเลยค่ะ พยายามไม่เก็บอะไรไปคิดค่ะ ใกล้คลอดแล้ว37+4ค่ะ

เราไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้อ่า ...ฝันบ่อยนะชอบดูหนังผีไปอีก 😁😁😁 ทำความดีในทุกๆวัน อะไรก็มาทำอะไรไม่ได้หรอกค่า คิดร้ายทำร้ายแต่สวดมนต์เข้าวัดจะมีประโยชน์อะไร

เราก็ฝันบ่อยแต่เราใส่พระไว้ตลอดพาแฟนไปทำบุญตักบาตรให้คนที่จากไปบ่อยจ้า

สวดมนต์ก่อนนอนนะค่ะหาพระห้อยคอด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะครับ 🙏🙏🙏🙏

บ้านนี้ไม่ฝันอะไรเลย

ไหว้พระก่อนนอนนะแม่

สวดมนต์ดูค่ะ