กินยาแก้แพ้ท้อง

ช่วงนี้กำลังจะเข้าweekที่10นอนหลับไม่สนิทต้องใช้ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาเพราะแพ้ท้องทุกคืนมีอันตรายต่อลูกมากมั้ยค่ะ..บ้านอื่นมีวิธีช่วยให้หลับสนิทมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนยาที่หมอให้มาก็ไม่เปยอันตรายอะไรหรอกจ้า อดทนเอานะคะพอท้องได้2-3เดือน เดี๋ยวก็หายค่ะ สู้ๆ