สิว???

ช่วงท้องแรกๆใครสิวขึ้นเยอะบ้างคะ ????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสองแล้วก็ยังขึ้นค่ะ มันมากับฮอร์โมนน่ะค่ะ จะค่อยๆหายเองหลังคลอด ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวนะคะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

ของเราขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ