เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

อะไรที่หวานๆๆๆๆๆโดยเฉพาะโกโก้ปั่น น้ำผลปั่นหวานๆ หรือไม่ก็อมเปรี้ยวนิดนึง

EST cola ค่ะ​ ห้ามใจไม่ได้จริงๆ​ โดนแฟนบ่นเกือบ​จะทุกวันเลยเวลาแอบไปซื้อ​กิน 😁😜

โอวัลตินเย็นหวานๆต้องหวานมากๆหวานจนเลี่ยนหวานจนคนเป็นพ่อกินด้วยไม่ได้🤣

ชอบทานพิซซ่ากับสลัดมากค่ะ ส่วนประเภทน้ำนี่ไม่ชอบดื่มอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ

ช็อคโกแลตค่ะทานทุกวันเลยทั้งที่ก่อนท้องไม่เคยชอบทานหรือกินช็อคโกแลตเลย

ชอบไปหมดทุกอย่างที่นึกได้เลย. แต่โปรดสุด. เปปซี่จร้า สีผิวเลยได้แบบนี้เลย

ชอบทานแต่ของหวานๆ​ ค่ะ​ โดยเฉพาะ​น้ำปั่นเย็นๆ​ หวานๆ​ ทานทุกวันเลยค่ะ​ ☺️

นมค่ะ แต่ของโปรดจริงๆคือของทอดทุกชนิด โดยเฉพาะกล้วยทอดปกติไม่กินขนาดนี้

มีกาแฟบ้าง โกโก้บ้าง ชานมไข่มุกหวานน้อย อัดลมบ้าง ที่กล่าวมานานๆครั้งจ้ะ

ช็อคโกแลตค่ะ บ้านนี้ทานทุกวันเลยทั้งๆ ที่ก่อนท้องไม่เคยชอบช็อคโกแลตเลย