เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ชอบดื่มนมจืดนมธัญพืชกับน้ำผลไม้ค่ะชอบมากนมดื่มที4กล่องต่อวันน้ำผลไม้อีก2-3กล่องต่อวัน

นมกินปกติประจำ แต่เครื่องดื่มที่ทานแล้วสดชื่น ก็คงเป็นน้ำผึ้งผสมมะนาวคะ ของโปรดเลยคะ

ชอบไปส่ะทุกอย่างเลยค่ะเห็นอันนู้นก็อยากอันนี้ก็อยาก ยกเว้นพวกกาเเฟพวกเเอลกอฮอร์ค่ะ

กาแฟค่ะ แต่ทานไม่เข้ม อยากกินหวานมัน แต่ถ้าวันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดกินอะไรก้อไม่อิ่ม

ถ้าจะบอกน้ำแป๊ปซีกับน้ำโคกได้😂😂😂พยายามห้ามใจสุดๆแล้วค่ะแต่ทำไม่ค่อยได้สักที😂😂😂

ชอบกินโออิชิคะ พยายามหักห้ามใจอยู่คะ ไอติมก็ชอบคะดึกๆยิ่งหิวเลย ขนมหวานๆชอบมากคะ

ไม่อยากทานอะไรคะ ทานอะไรก็ไม่อร่อย ซื้อแอมมันมาเยอะเลยแต่ก็ไม่ได้ทานสักกล่องเลย

กินนมทุกวันค่ะ ชอบกินมากๆนมแช่เย้นรู้สึกกินละสดชื่น กับพวกน้ำมะนาวอะไรแบบนี้ค่ะ

อยากกินเป็บซี่นะคะ แต่ต้องอดทนไม่กินค่ะ กินแบบอึก2อึก นอกนั้นน้ำเปล่าส่วนใหญ่ค่ะ

โค้กค่ะทุกวันนี้ก้อกินแต่กินน้อยลง36+6แล้วแต่ถ้าจะให้อดกินโค้กคือทำไม่ได้ ติดมากก