เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ไม่ชอบดื่มน้ำ ทั้งๆที่ก่อนหน้าทานน้ำเยอะมาก😭

โกโก้จ้า😂อิพ่อบ้านนี้บ่นตลอดหมอไม่ให้ยังกิน

นมค่ะ ปกติกินแต่น้ำโค้กแต่พอท้องกลับชอบกินนม

ชานมไข่มุก กับ น้ำเต้าหู้-งาดำไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กินได้แต่น้ำเปล่า เพราะแพ้หนักเลยค่ะ

น้ำเปล่าไม่เย็น หรือ น้ำอุ่น+นมจืด+น้ำมะพร้าว

ชาเขียว ไวท์มอล โกโก้ ของหวานๆชอบหมดเลยจ้า ❤️

แล้วแต่อารมณ์ กินได้ทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์

ชอบโอวัลตินทานแทบทุกวันค่ะกินจนน้ำตาลพุ่ง😂

อยากกินทุกน้ำแต่ กินได้แค่น้ำเปล่าคร้า