เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

สิ่งที่แม่ดื่มทุกวันคือ โกโก้ นมชงแอนมัมมาเทอร์น่ารสจืด ชงแอนลีน แอนมมัมกล่อง ตราหมีกระป๋องห่อกระดาษชมพู นมถั่วเหลือง ดีน่างาดำ ตราหมีชงธัยพืช

โกโก้ ชาเขียว สลับกันดื่มเกือบทุกวันเลยค่ะ (ไม่เชื่อเรื่องกินของดำแล้วจะมีผลกับผิวลูก เชื่อวิทยาศาสตร์มากกว่า) ตอนนี้ลูกคลอดมาผิวขาวเนียนดีค่ะ

กินน้ำอัดลมทุกอย่าง อะไรที่ซ่าอีแม่กินนม กินวันละ2-3ลิตรเช้ากลางวันก่อนนอน คลอดออกมาลูกไม่เป็ตอะไรเลยจ้า กินน้ำอัดลมเสียยังเดียวน้ำตาลสูง5555🤣

บ้านนี้หมอให้งดดื่มเครื่องดื่มต่างๆที่มีรสหวานค่ะเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยกินได้แต่พวกนมรสจืด หวานน้อยแต่เราชอบดื่มน้ำเปล่ามากค่ะ

บ้านนี้กลับไม่ชอบกินอะไรเลยกินแต่น้ำเปล่า เวลาไปร้านขายน้ำคิดไม่ออกจริงๆว่าจะกินอะไร ต่อให้ซื้อมาก็กินไม่เคยหมด ไม่แปลกใช่ไหม

ชาเย็น โกโก้ โค้ก น้ำส้มปั่น โอวัลตินเย็น น้ำหวานชง แต่นานๆจะกินค่ะ กินพอหายอยาก แต่ใจจริงๆอยากกินมันวันละ3 มื้อหลังอาหารเลยแต่ทำไม่ได้5555555

น้ำเปล่าส่วนใหญ่ค่ะ​ แล้วก็น้ำเต้าหู้นานๆที​ ส่วนอื่นๆอยากทาน​เช่นน้ำอัดลม​ โกโก้​ ชามะนาวทานไม่ค่อยได้เลยค่ะ พอท้องไม่ชอบหวานเลยค่ะ😁

อยากทราบว่ากินโค้กได้ไหมคะ ก่อนท้องเเม่เป้นคนติดโค๊กมาก ตอนนี้หยุดกินเพื่อลูก แต่ก้มีบางทีที่อยากกินพอจะกินได้บ้างไหมคะ

3y ago

กินได้ค่ะ เราก็กิน แต่นานๆกินทีนะคะ กินแค่พอหายอยากค่ะ

เป็ปซี่ค่ะ ชอบกินอะไรหวานๆ แล้วชื่นใจค่ะ ชานมไข่มุก ชาไทย โกโก้ กินทุกวันเลย โดนที่บ้านบ่นทุกวันว่าระวังน้องจะดำ

3y ago

เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบกินโกโก้เข้มๆตอนทองต้องกินทุกวันยันคลอด น้องไม่ดำนะค่ะขาวโบ๊ะเลยค่ะ อาจเป็นเพราะชอบกินน้ำมะพร้าวกับน้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ

น้ำอัดลมค่ะ เป็นพนง.7-11 กดกัฟกินทุกวันเช้าเย็นเลยค่ะ เป็นน้ำเดียวที่กินแล้วไม่อ้วก 555555 งงเหมือนกันค่ะ จะกินนมบำรุงคือไม่ได้เลย ฮากแตก