อยากให้มีปาฏิหาริย์

ช่วงที่ฝากท้อง ได้ 7w มีเลือดออกตลอด แบบกระปริดกระปรอยมากบ้างน้อยบ้าง แต่ไม่ปวดท้อง คุณหมอ อัลตราซาวด์ปากมดลูกไม่เปิดหลยังไม่เจอตัวอ่อนเลย หลังจากครบดำหนดนัดรอบที่2 คุณหมออัลตร้าซาวด์อีก นับได้ 11 w ก็ยังไม่เจอตัวอ่อน เลือดก็ยังออก คุณหมอแจ้ง ที่ยังไม่เจอตัวอ่อนถุงตั้งครรภ์อาจจะเล็ก หรือไม่ก็อาจจะท้องลม

อยากให้มีปาฏิหาริย์
2 ตอบกลับ

คุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่