คุณแม่ใกล้คลอดช่วงนี้ ต้องตรวจโควิดมั้ยคะ

สอบถามแม่ที่คลอดแล้ว และใกล้คลอดช่วงนี้ คุณหมอแจ้ง เรื่องต้องไปตรวจโควิดก่อนคลอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจก่อนคลอด2-3วันค่ะ ถ้าไม่ตรวจหรือเจ็บท้องคลอดก่อนตรวจโควิดคุณแม่จะต้องแยกห้องคลอด,ผ่าตัด ค่ะ ส่วนวันตรวจโควิดคุณหมอจะเป็นคนจัดการเรื่องวันตรวจให้ค่ะ

ก่อนคลอด ,ผ่าตัด ต้องตรวจโควิดหมดนะคะ

3y ago

ตอนตรวจเจ็บมั้ยคะ