ช่วยดูให้หน่อยค่าาา

ตอนไปฝากท้อง นับได้ 7w+2d แต่พอคุณหมอซาวให้แจ้งว่าเห็นหัวใจกระพริบแล้ว แต่น้องตัวกระจิ๋วเดียว วัดความยาวไม่ได้ แต่หมอคาดว่าน่าจะแค่ 4 w .. เลยสงสัยค่ะ #ว่าต้าวก้อนนี้คือน้องใช่มั้ยคะ ถ้า 4w นี่เห็นหัวใจกระพริบได้แล้วใช่มั้ยคะ หรือ น้องตัวเล็กไปจริงๆ😅

ช่วยดูให้หน่อยค่าาา
1 ตอบกลับ

เห็นได้แล้วคะ แต่อายุครรภ์แค่นี้ ถือว่าเล็กมากๆๆ