สอบถามแม่ๆหน่อยค่าา

ช่วงตั้งครรภ์มีแม่ท่านไหนซื้อแคลเซียมมาทานเองบ้างคะ.. แล้วแคลเซียมตัวไหนโอเคสุดคะ...ที่ทานแล้วไม่มีอาการปวดฟันช่วงตั้งครรภ์...แม่บ้านนี้ทานนมไม่ได้เลยค่า😊

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องดูก่อนนะคะแม่ ่วนนมถ้าทานไม่ได้ กินน้ำเต้าหู้แทนนะคะ