สอบถามแม่ๆหน่อยค่าา

ฝากครรภ์ใช้ประกันสังคมต้องเสียค่าอะไรเพิ่มมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากอนามัย แล้วอนามัยส่งต่อไปตรวจที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆในการฝากครรภ์ค่ะ แต่รอดูตอนคลอด โรงพยาบาลเก็บทุกเม็ดเลย เบิกค่าคลอดมาจ่ายได้คุ้มค่าจริงๆค่ะ 🤣