ขอถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์ แรกๆ แม่ๆกินนมยี่ห้อไหน นมอะไรบ้างค่ะ ท้องแรก เลยมาสอบถามแม่ๆกันว่ากินยี่ห้อไหนดี บ้างค่ะ ❤️🙏🏻

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมจืด นมอัลมอน นมแอนมัม ค่ะ

นมตราหมี นมวัวแดง นมถั่วเหลืง แอนมัม

นมแอนมันและนมตราหมีรสจืดจ้า

กินสลับหลายรสไม่ให้สำกัน

แอนมัม และตราหมีค่ะ

แอนมัม/ตราหมี

แอนมัมจ้าแม่

แอนมัมค่ะ

แอนมัม