นมบำรุงขณะตั้งครรภ์​

ช่วงตั้งครรภ์​แรกๆ คุณแม่ทานนมอะไรกันบ้างคะ ของเราเลือกแอนมัม รสจืด ตอนนี้ประมาณ 2 เดือนนิดๆ เริ่มพะอืดพะอม​ทุกครั้งหลังทานเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

ทานตัวนี้ค่ะดีต่อลูกในท้องและคุณแม่ค่ะทานได้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะ สลับกันไป แต่ที่ทานบ่อยที่สุดก็แลคตาซอย ค่ะ

ทานหลายยี่ห่อเลยค่ะบ้านนี้😬 ไปตรวจมาลูกแข็งแรงดีน้ำหนักดีด้วยค่ะ

ทานนมหมี แอนมัม ดีน่า แล้วน้ำเต้าหู้ค่ะ สลับกันไปเรื่อยๆในแต่ละวัน

บ้านนี้สลับกันกินค่ะ ดีน่า แอนมัม นมตราหมี น้ำเต้าหู้และอื่นค่ะ

นมทุกนมคร้า สลับกันไป เน้นนมจืด แอนมันนี่น้องมาก เพราะแพงคร้า

นมวัวรสจืด นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ วนๆ ไปค่ะ จะได้เปลี่ยนรสชาติ

ไม่ต้องฝืนนะคะทางนี้ก็ทานนมไม่ได้ หมอบอกเสริมแคลเซียมได้ค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัน รสจืดสลับกับรสช็อคโกแลต และน้ำเต้าหู้บ้าง

เราทานแอนมัมไม่ได้เลยอวกพุ่งตลอดแต่เราเน้นนมจืดเป็นหลัก