นมบำรุงขณะตั้งครรภ์​

ช่วงตั้งครรภ์​แรกๆ คุณแม่ทานนมอะไรกันบ้างคะ ของเราเลือกแอนมัม รสจืด ตอนนี้ประมาณ 2 เดือนนิดๆ เริ่มพะอืดพะอม​ทุกครั้งหลังทานเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

ทานเเอนมัมรสจืดแบบชงน้ำอุ่นๆเช้าเย็น กลางวันนมจืดโฟโมสค่ะ

แรกๆเราก้อเปนกินรัจัอวกตลอดพอมา4เดือนไปกินไหม่ม่เปนรัคั

เราทาน นมตราหมีชมพู นมเมจิ นมวัวแดง ไวตามิลล์ สลับๆกันค่ะ

นมจืดวัวแดง.น้ำเต้าหู้.แอนมัม.นมอะไรก้ได้ที่เปนรสจืดจ้า

บ้านนี้น้ำเต้าหู้นมสด ต้องได้ดื่มทุกวัน

ลองแอนมัมรสผลไม้รวมคะอาจจะทานง่ายขึ้น

ทุกนมค่ะ แต่ส่วนมากแฟนจะเน้นแอนมัมให้

ทานแอนมัน​ ดีน่างาดำ​ สลับกันค่ะ

บ้านนี้ทานนมตราหมีสีเหลืองค่ะ

นมอะรัยก้อได้ค่ะ ดีกว่าไม่ทาน