อยากมีลูกคะ

พอดีเปนพังผืดและถุงน้ำในรังไข่อยากรู้ว่าควรทานยาไรถึงหายคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอค่ะ ถ้าผังพืดก็ต้องขูดออก ถุงน้ำในรังไข่ไม่ผ่าก็ต้องกินยาค่ะ เพราะเราเป็นท่อนำไข่บวมน้ำทั้งข้าง เราตัดสินใจผ่าออกทั้งสอง แล้วก็ทำ icsi ค่ะ

ปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนการมีบุตรดีมั้ยคะ ทานยามั่วอาจจะซ้ำให้หนักกว่าเดิมนะคะ