ถามแม่ๆอีกแล้วจ้าาา

ช่วง 8 9 เดือน ฝันบ่อยมากค่ะ ฝันว่าไกล้คลอด กำลังจะคลอด และฝันว่าคลอดออกมาแล้ว เห็นหน้าน้องเเล้ว ฝันแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนแรกก็ดีใจนึกว่าคลอดแล้วจริงๆ แต่พอตื่นมายังอยู่ที่นอนอยู่เลย?

2 ตอบกลับ

แม่กังวลไงคะ มันก็แค่ความฝันค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ อยากเห็นหน้าน้องเต็มทีแล้วค่ะ😊

ฝันก็คือฝันค่ะแม่ 😁

4y ago

หรือเราอยากเห็นน้องมากไปค่ะ เลยเอาเก็บไปฝัน😊